HomeBusiness NewsFOR THAILAND CITIZENS - INDIAN Official Government Immigration Visa Application Online THAILAND...

FOR THAILAND CITIZENS – INDIAN Official Government Immigration Visa Application Online THAILAND – Official Indian Visa Immigration Head Office

FOR THAILAND CITIZENS –  INDIAN Official Government Immigration Visa Application Online  THAILAND – Official Indian Visa Immigration Head Office

วีซ่าอินเดียออนไลน์

An อินเดีย e Visa เป็นวีซ่าที่ออกโดยรัฐบาลอินเดียสำหรับนักเดินทางที่ต้องการไปเยือนอินเดียเพื่อธุรกิจ การท่องเที่ยว หรือการแพทย์

เป็นวีซ่าแบบดั้งเดิมในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะถูกจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์มือถือของคุณ (สมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต) Indian e-Visa จะอนุญาตให้ชาวต่างชาติเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องยุ่งยากใดๆ ทั้งสิ้น

รัฐบาลอินเดีย วีซ่าอินเดียออนไลน์ ได้เปิดตัวการอนุมัติการเดินทางแบบอิเล็กทรอนิกส์หรือ e-Visa สำหรับประเทศอินเดียซึ่งอนุญาต พลเมืองของ 171 ประเทศ เพื่อเดินทางไปอินเดียโดยไม่ต้องประทับตราหนังสือเดินทาง

ตั้งแต่ปี 2014 นักเดินทางต่างชาติที่ต้องการเยี่ยมชมอินเดียไม่จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าอินเดียแบบกระดาษแบบเดิมอีกต่อไปเพื่อเดินทางท่องเที่ยวและด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากที่มาพร้อมกับใบสมัคร แทนที่จะต้องไปสถานทูตหรือสถานกงสุลอินเดียตอนนี้วีซ่าอินเดียสามารถขอได้ทางออนไลน์ในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์

นอกเหนือจากความสะดวกในการขอวีซ่าออนไลน์แล้ว e-Visa สำหรับอินเดียยังเป็นวิธีที่เร็วที่สุดในการเข้าสู่อินเดีย

คำแนะนำทีละขั้นตอนในการสมัครวีซ่าอินเดียออนไลน์ (หรือ e-Visa ของอินเดีย)

 1. กรอกใบสมัครวีซ่าอินเดีย: ในการสมัครวีซ่าอินเดียออนไลน์ คุณต้องกรอกแบบฟอร์มใบสมัครที่เรียบง่ายและตรงไปตรงมา คุณต้องสมัครล่วงหน้าอย่างน้อย 4-7 วันก่อนวันเดินทางเข้าอินเดีย คุณสามารถกรอก แบบฟอร์มขอวีซ่าอินเดีย สำหรับมันออนไลน์ ก่อนการชำระเงิน คุณจะต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคล รายละเอียดหนังสือเดินทาง ตัวละคร และรายละเอียดความผิดทางอาญาในอดีต

 

 1. ชำระเงิน: ชำระเงินโดยใช้เกตเวย์การชำระเงินที่ปลอดภัยในกว่า 100 สกุลเงิน คุณสามารถชำระเงินโดยใช้บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (Visa, Mastercard, Amex)

 

 1. อัพโหลดหนังสือเดินทางและเอกสาร: หลังจากการชำระเงิน คุณจะถูกขอให้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมตามวัตถุประสงค์ของการเยี่ยมชมและประเภทของวีซ่าที่คุณสมัคร คุณจะอัปโหลดเอกสารเหล่านี้โดยใช้ลิงก์ที่ปลอดภัยที่ส่งไปยังอีเมลของคุณ

 

 1. รับการอนุมัติใบสมัครวีซ่าอินเดีย: ในกรณีส่วนใหญ่ การพิจารณาวีซ่าอินเดียของคุณจะดำเนินการภายใน 1-3 วัน และหากได้รับการยอมรับ คุณจะได้รับวีซ่าอินเดียออนไลน์ในรูปแบบ PDF ทางอีเมล ขอแนะนำให้นำเอกสาร Indian e-Visa ที่พิมพ์ออกมาติดตัวไปที่สนามบิน.

 

 

 

ประเภทวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ของอินเดีย

มี e-Visa อินเดียหลายประเภท และประเภท (1) ที่คุณควรสมัครจะขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ของการมาเยือนอินเดียของคุณ

e-Visa สำหรับนักท่องเที่ยว

หากคุณกำลังเยี่ยมชมอินเดียในฐานะนักท่องเที่ยวเพื่อวัตถุประสงค์ในการเที่ยวชมสถานที่หรือพักผ่อนหย่อนใจ นี่คือ e-Visa ที่คุณควรสมัคร มี 3 แบบ วีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย.

พื้นที่ วีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย 30 วันซึ่งอนุญาตให้ผู้เข้าชมอยู่ในประเทศได้ 30 วันนับจากวันที่เข้า เข้ามาในประเทศและเป็น วีซ่าเข้าสองครั้งซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าประเทศได้ 2 ครั้งภายในระยะเวลาที่วีซ่ามีผลบังคับใช้ วีซ่ามี วันหมดอายุซึ่งเป็นวันก่อนที่คุณจะต้องเข้าประเทศ

วีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย ปีซึ่งมีอายุ 365 วันนับจากวันที่ออก e-Visa นี่คือวีซ่าเข้าได้หลายครั้งซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าประเทศได้หลายครั้งภายในระยะเวลาที่วีซ่ามีอายุ

วีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย 5 ปี ซึ่งมีอายุ 5 ปี นับจากวันที่ออก e-Visa นี่เป็นวีซ่าหลายรายการ ทั้งวีซ่าท่องเที่ยวอินเดีย 1 ปี และวีซ่านักท่องเที่ยวอินเดีย 5 ปี อนุญาตให้อยู่ต่อเนื่องได้ไม่เกิน 90 วัน ในกรณีของคนสัญชาติสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร แคนาดา และญี่ปุ่น การพำนักอย่างต่อเนื่องในระหว่างการเยือนแต่ละครั้งจะต้องไม่เกิน 180 วัน

 

ธุรกิจ e-Visa

หากคุณกำลังเยี่ยมชมอินเดียเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจหรือการค้านี่คือ e-Visa ที่คุณควรสมัคร มันคือ มีอายุ 1 ปี หรือ 365 วันและเป็น หลายรายการวีซ่า และอนุญาตให้เข้าพักต่อเนื่องได้ถึง 180 วัน เหตุผลบางประการในการสมัคร วีซ่าธุรกิจอิเล็กทรอนิกส์อินเดีย สามารถรวม:

 • เข้าร่วมการประชุมทางธุรกิจเช่นการประชุมทางเทคนิคหรือการประชุมการขาย
 • การขายหรือซื้อสินค้าและบริการในอินเดีย
 • จัดตั้งกิจการอุตสาหกรรมหรือธุรกิจ
 • รับจัดทัวร์
 • บรรยายธรรม
 • รับสมัครคนงาน
 • เข้าร่วมงานแสดงสินค้าและนิทรรศการการค้าและธุรกิจ
 • และมาที่ประเทศในฐานะผู้เชี่ยวชาญหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะโครงการเชิงพาณิชย์บางโครงการ.

วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ทางการแพทย์

หากคุณไปอินเดียในฐานะผู้ป่วยเพื่อรับการรักษาพยาบาลจากโรงพยาบาลในอินเดียนี่คือ e-Visa ที่คุณควรสมัคร เป็นวีซ่าระยะสั้นและมีอายุ 60 วันนับจากวันที่เข้า ของผู้มาเยือนในประเทศ วีซ่า e-Medical ของอินเดีย นอกจากนี้ยังมี วีซ่าทริปเปิ้ลเอนทรี่ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเข้าประเทศได้ 3 ครั้งภายในระยะเวลาที่มีผลบังคับใช

 

 

วีซ่าผู้ดูแลทางการแพทย์

หากคุณเดินทางไปประเทศเพื่อติดตามผู้ป่วยที่จะเข้ารับการรักษาพยาบาลในอินเดียนี่คือ e-Visa ที่คุณควรสมัคร เป็นวีซ่าระยะสั้นและมีอายุ 60 วันนับจากวันที่เข้า ของผู้มาเยือนในประเทศ เพียง2 วีซ่าผู้ดูแลทางการแพทย์ ได้รับวีซ่าทางการแพทย์ 1 ฉบับ ซึ่งหมายความว่ามีเพียง 2 คนเท่านั้นที่จะมีสิทธิ์เดินทางไปอินเดียพร้อมกับผู้ป่วยที่จัดหาหรือยื่นขอวีซ่าทางการแพทย์แล้ว

วีซ่าอิเล็กทรอนิกส์ผ่านแดน

วีซ่านี้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ในการเดินทางผ่านอินเดียไปยังจุดหมายปลายทางใด ๆ ที่อยู่นอกประเทศอินเดีย ผู้สมัครสามารถรับวีซ่าเปลี่ยนผ่านสำหรับการเดินทางเดียวกันซึ่งจะสามารถใช้ได้สูงสุดสองรายการ

ความถูกต้อง

โดยปกติก วีซ่าเปลี่ยนเครื่อง ใช้ได้สำหรับการเดินทางครั้งเดียวและอนุญาตให้เข้าประเทศอินเดียได้

หากไม่เดินทางภายในระยะเวลานี้ จะต้องได้รับวีซ่าเปลี่ยนเครื่องใหม่ ความถูกต้องของวีซ่าเปลี่ยนเครื่องนั้นจำกัดอยู่ที่การผ่านแดนโดยตรงเท่านั้น

ระยะเวลานี้ไม่สามารถขยายได้ เว้นแต่จะมีเหตุฉุกเฉินร้ายแรง เช่น การหยุดชะงักของการจราจร การนัดหยุดงาน การเจ็บป่วย สภาพอากาศที่รุนแรง เป็นต้น.

ข้อกำหนดคุณสมบัติสำหรับวีซ่าอินเดียออนไลน์ จึงจะมีสิทธิ์ได้รับ e-Visa ของอินเดียที่คุณต้องการ

เป็นพลเมืองของประเทศใดประเทศหนึ่งในหนึ่งร้อยเจ็ดสิบเอ็ดบวก (171+) ประเทศที่พลเมืองมีสิทธิ์ได้รับวีซ่าอินเดีย

วัตถุประสงค์ของการมาเยือนของคุณคือการท่องเที่ยว ธุรกิจ หรือการแพทย์ Conference eVisa ยังมีการเปิดตัวในปี 2024 และวีซ่าการแพทย์สำ  การสมัครวีซ่าอินเดียออนไลน์  หรับการรักษาพยาบาลแบบดั้งเดิม เช่น อายุรเวท ที่เรียกว่า Ayush Visa

คุณต้องมีหนังสือเดินทางที่มีอายุอย่างน้อย  เดือนนับจากวันที่เดินทางมาถึงอินเดีย หนังสือเดินทางควรมีหน้าว่างอย่างน้อย 2 หน้าเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองประทับตราที่สนามบินหรือท่าเรือน้ำได้

ขณะสมัครวีซ่าอินเดียออนไลน์ รายละเอียดที่ให้มาจะต้องตรงกับที่ระบุไว้ในหนังสือเดินทางของคุณทุกประการ ความแตกต่างใดๆ อาจส่งผลให้เกิดการปฏิเสธการออกวีซ่าหรือความล่าช้าในการดำเนินการ/การออกวีซ่า/การเข้าประเทศอินเดีย

จะเข้าประเทศผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองที่ได้รับอนุญาตบางแห่งเท่านั้น ซึ่งรวมถึงสนามบินสามสิบเอ็ด (31) แห่ง และท่าเรือห้า (5) แห่ง โปรดดูรายการล่าสุดใน พอร์ตเข้าอินเดีย.

คุณต้องแสดงตนอยู่นอกประเทศอินเดียเพื่อขอรับ eVisa สำหรับอินเดีย หากคุณอยู่ในอินเดียในขณะที่ประมวลผลใบสมัคร eVisa eVisa ของคุณจะถูกปฏิเสธ.

 

ในการเริ่มต้นขั้นตอนการสมัครวีซ่าอินเดียคุณจะต้องมีเอกสารดังต่อไปนี้ที่จำเป็นสำหรับวีซ่าอินเดีย:

สำเนาอิเล็กทรอนิกส์หรือสแกนของหน้าแรก (ชีวประวัติ) ของหนังสือเดินทางของผู้เยี่ยมชมซึ่งต้องเป็นไฟล์ หนังสือเดินทางมาตรฐานและต้องมีอายุอย่างน้อย 6 เดือนนับจากวันที่เข้าสู่อินเดีย มิฉะนั้น คุณจะต้องต่ออายุหนังสือเดินทาง อ่านเกี่ยวกับ ข้อกำหนดสำหรับหนังสือเดินทางวีซ่าอินเดีย.

สำเนาภาพถ่ายสีสไตล์หนังสือเดินทางล่าสุดของผู้เข้าชม (เฉพาะใบหน้าและถ่ายด้วยโทรศัพท์ได้) อ่านเกี่ยวกับ ข้อกำหนดเกี่ยวกับรูปถ่ายวีซ่าอินเดีย.

ที่อยู่อีเมลที่ใช้งานได้ และบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตสำหรับชำระค่าธรรมเนียมการสมัคร

(ไม่บังคับ) ตั๋วไปกลับหรือไปต่างประเทศ

(ไม่บังคับ) ข้อกำหนดเฉพาะสำหรับประเภทของ e-Visa ที่คุณสมัคร

นอกเหนือจากการเตรียมเอกสารเหล่านี้ที่จำเป็นสำหรับการขอวีซ่าอินเดียออนไลน์แล้ว คุณควรจำไว้ว่าการกรอกรายละเอียดเป็นสิ่งสำคัญ แบบฟอร์มการสมัครวีซ่าอินเดีย สำหรับ e-Visa ของอินเดียที่มีข้อมูลเดียวกันกับที่ปรากฏบนหนังสือเดินทางของคุณซึ่งคุณจะใช้ในการเดินทางไปอินเดียและจะเชื่อมโยงกับวีซ่าอินเดียของคุณทางออนไลน์

โปรดทราบว่าหากหนังสือเดินทางของคุณมีชื่อกลาง คุณควรใส่ชื่อดังกล่าวลงในแบบฟอร์มออนไลน์ของ Indian e-Visa บนเว็บไซต์นี้ รัฐบาลอินเดียกำหนดให้ชื่อของคุณต้องตรงกันทุกประการในใบสมัคร e-Visa ของอินเดียตามหนังสือเดินทางของคุณ ซึ่งรวมถึง:

ชื่อเต็ม ได้แก่ ชื่อจริง / ชื่อกลางชื่อสกุล / นามสกุล

วัน เดือน ปีเกิด

สถานที่เกิด

ที่อยู่ที่คุณอาศัยอยู่ในปัจจุบัน

หมายเลขหนังสือเดินทางตรงกับที่แสดงในหนังสือเดินทาง

สัญชาติตามหนังสือเดินทางของคุณไม่ใช่ที่ที่คุณอาศัยอยู่ในปัจจุบัน

คุณสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับ ข้อกำหนดเอกสาร e-Visa ของอินเดีย.

การอัปเดต eVisa ของอินเดียปี 2024

จะต้องสังเกตสิ่งต่อไปนี้สำหรับปี 2024 สำหรับผู้สมัครที่ประสงค์จะสมัคร eVisa ของอินเดีย ขณะนี้ eVisa ของอินเดียจะออกภายในสองสามวัน กระบวนการเร่งด่วนนี้ทำให้กระบวนการขอวีซ่าอิเล็กทรอนิกส์เป็นวิธีที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่และนักท่องเที่ยวที่มาทำธุรกิจที่มาเยือนอินเดียนิยมใช้กันในปี 2024

Indian visa online

An India e Visa is a visa issued by the Government of India for travelers wishing to visit India for business. tourism or medical

It is a traditional visa in electronic form. They will be stored on your mobile device. (smartphone or tablet) Indian e-Visa will allow foreigners to enter the country without any hassle.

Indian government Indian visa online It Indian Visa Application Online has launched electronic travel authorization or e-Visa for India which allows citizens of 171 countries to travel to India without having their passport stamped.

Since 2014, international travelers wishing to visit India no longer need to apply for a traditional paper Indian visa to travel and hence they can avoid the hassles that come with the application. Instead of having to visit the Indian embassy or consulate, Indian visas can now be obtained online in electronic form.

Aside from the convenience of applying for a visa online, e-Visa for India is the fastest way to enter India.

Step-by-step guide to apply for an Indian Visa online (or Indian e-Visa).

 1. Fill out the Indian Visa Application: To apply for an Indian Visa online. You must fill out a simple and straightforward application form. You must apply at least 4-7 days before your travel date to India. You can fill out Indian visa application form for it online before payment You will be required to provide personal details. Passport details, character and past criminal details

 

 1. Pay: Pay using a secure payment gateway in over 100 currencies. You can pay using a credit or debit card (Visa, Mastercard, Amex).

 

 1. Upload passport and documents: after payment You will be asked to provide additional information based on the purpose of your visit and the type of visa you are applying for. You will upload these documents using a secure link sent to your email.

 

 1. Get your Indian visa application approved: In most cases Your Indian visa decision will be processed within 1-3 days and if accepted. You will receive your Indian visa online in PDF format via email. It is recommended to carry a printed Indian e-Visa document with you to the airport.

Indian electronic visa types

There are several types of e-Visa India and the type (1) you should apply for will depend on the purpose of your visit to India.

e-Visa for tourists

If you are visiting India as a tourist for sightseeing or leisure purposes, this is the e-Visa you should apply for. There are 3 types of Indian Tourist Visa.

Area: 30-day Indian tourist visa, which allows visitors to stay in the country for 30 days from the date of entry. entered the country and became A double entry visa means you can enter the country 2 times within the period the visa is valid. Indian Evisa Application The visa has an expiration date which is the day before you are required to enter the country.

Indian tourist visa year, which is valid for 365 days from the date of issuance of the e-Visa. This is a multiple entry visa, which means you can enter the country multiple times within the period of validity of the visa.

5 Year Indian Tourist Visa which is valid for 5 years from the date of issuance of the e-Visa. This is a multiple entry visa. Both the 1-year Indian tourist visa and the 5-year Indian tourist visa allow a continuous stay of no more than 90 days in the case of United States nationals. United Kingdom, Canada and Japan: Continuous stay between visits may not exceed 180 days.

 

e-Visa business

If you are visiting India for business or commercial purposes, this is the e-Visa you should apply for. It is valid for 1 year or 365 days and is a multiple entry visa. and allows a continuous stay of up to 180 days. Some reasons for applying An Indian e-business visa can include:

 • Attend business meetings such as technical meetings or sales meetings.
 • Selling or purchasing goods and services in India.
 • Establish an industrial or business enterprise.
 • Organize tours.
 • Dhamma lectures
 • Recruit workers
 • Attend trade and business fairs and exhibitions.
 • And come to the country as an expert or expert on certain commercial projects.

electronic medical visa

If you are going to India as a patient to get medical treatment from an Indian hospital, this is the e-Visa you should apply for. It is a short-term visa and is valid for 60 days from the date of entry. of visitors to the country. India’s e-Medical Visa is also available. Triple entry visa, which means you can enter the country 3 times within its validity period.

Medical caregiver visa

If you are traveling to the country to accompany a patient who will receive medical treatment in India, this is the e-Visa you should apply for. It is a short-term visa and is valid for 60 days from the date of entry. of domestic visitors, only 2 medical caregiver visas One medical visa is granted, which means that only two people will be eligible to travel to India along with a patient who has already procured or applied for a medical visa.

Border crossing electronic visa

This visa is used for the purpose of traveling through India to any destination outside India. Applicants can obtain a transit visa for the same trip, which can be used up to two.

correctness

Normally, a transit visa It is valid for a single trip and allows entry into India.

If you do not travel within this period Must obtain a new transit visa. The validity of transit visas is limited to direct border crossings.

This period cannot be extended. Unless there is a serious emergency such as a traffic disruption. Strikes, illness, extreme weather, etc.